Hỗ trợ mua hàng
0903.724.159
0

Giới Thiệu Sản Phẩm

Cập nhật: 25/06/2014

 - OmniBlend V được sản xuất áp dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ sản xuất motor và cơ điện của Tập Đoàn JTC Electronic TAIWAN.

- OmniBlend V đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như tiêu chuẩn về an toàn sử dụng cho khách hàng, đó là lý do tại sao sản phẩm đang được bán rất tốt tại các thị trường MỸ, ÚC, CANADA đặc biệt là thị trường CHÂU ÂU khó tính.

 Dưới đây là các nhà cung cấp tham khảo:

http://www.omniblendaustralia.com.au/omniblend-australia-shop/

http://jtcomniblend.co.uk/

http://www.3blenders.com/Omniblenders.html  

- Với mức đầu tư hợp lý 1/3 so với các máy khác bạn có thể sở hữu một Blender đáp ứng tất cả những yêu cầu cho những thức uống như SMOOTHIES , ICE BLENDED....

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 MOTOR CÔNG SUẤT 3 HP

Motor 3 Mã Lực công suất cao tương đương 2250 W sử dụng công nghệ chổi quét tiên tiến nhất, không cần phải thay than như các loại motor thông thường khác. Tốc độ quay 38,000 - 40,000 vòng với thiết kế sáng tạo của cánh quạt giải nhiệt giúp motor luôn được làm mát liên tục hoạt động đạt hiệu quả cao nhất mà không bị quá tải. Tiếng ồn 85 dB đạt qui chuẩn tiếng ồn cho phép của Châu Âu, nhỏ hơn tiếng ồn các loại máy khác cùng công suất.

      CÔNG SUẤT MÁY 950 W

 Công suất máy 950 W, công suất Công Nghiệp chuyên dùng kinh doanh cho Bar, Cafe,  Nhà Hàng xay liên tục. Chưc năng Nhồi Pulse giúp đảo, trộn nguyên liệu trước khi xay. Máy có chế độ điều tốc, bắt đầu xay với tốc độ thông thường và tăng nhanh dần, giúp Xay Đá trong thời gian ngắn nhất. Ngoài chế độ điều tốc máy còn được thiết kế chế độ ngắt Tự Động 3 tốc độ 35 giây, 60 giây, 90 giây, khi sử dụng chế độ này máy sẽ tự động tắt khi chúng ta chọn thời gian thích hợp cho từng loại thức uống muốn pha chế.

  CỐI XAY JAR 1,5 LÍT

 Cối xay 1,5 lít làm bằng chất liệu nhựa chịu lực Polycarbonate, chịu lực va đập, nhiệt độ cao 120 độ C. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường Mỹ và Châu Âu chât liệu làm cối xay còn đạt thêm một tiêu chuẩn rất quan trọng là FREE BPA không gây hại cho sức khỏe con người do các tổ chức uy tín công nhận như European Commission For Food Safety, FDA, Underwriters Laboratory.

Tính năng nổi trội nữa của thiết kế cối xay 1 lít này là có thể Xay 1 Ly rất hiệu quả, không bị dính vào thành cối như hầu hết các loại cối thông thường khác.

 BỘ DAO 6 LƯỠI

 Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy xay, OmniBlend V đã chế tạo bộ dao 6 lưỡi bằng Thép Siêu Bền của Nhật Bản, với thiết kế này giúp dao có thể đáp ứng được tất cả các chức năng xay Khô, Ướt, Nguyên Liệu Cứng. Quan trọng hơn hết là chức năng Xay Đá trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng yêu cầu Xay Đá Tuyết các món Cafe Đá Xay, Smoothies